Vì sao khách hàng lựa chọn Daimec?

100% Bác sĩ
thăm khám & điều trị

Tất cả các liệu trình tại Daimec đều do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp điều trị. Kể cả việc chăm sóc da, sử dụng dược mỹ phẩm cũng do bác sĩ thăm khám & thiết kế phác đồ chăm sóc cá nhân hóa phù hợp với da từng khách hàng.

Phác đồ điều trị chuyên biệt
cho người Việt & cá nhân hóa
cho từng khách hàng

Phương pháp điều trị công nghệ cao được các chuyên gia tập đoàn thẩm mỹ từ Hoa Kỳ kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn tại Daimec nghiên cứu ra phác đồ chuyên biệt cho làn da người Việt.

Phác đồ điều trị chuyên biệt cho người Việt & cá nhân hóa cho từng khách hàng

Phương pháp điều trị công nghệ cao được các chuyên gia tập đoàn thẩm mỹ từ Hoa Kỳ kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn tại Daimec nghiên cứu ra phác đồ chuyên biệt cho làn da người Việt

Con số thực tế
gây dựng niềm tin

Daimec vinh hạnh phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm với hiệu quả thành công trên 90%. Trong số đó có 80% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ và giới thiệu bạn bè, người thân tới điều trị.

Hệ thống công nghệ triệu đô
nhập khẩu chính hãng

Daimec chỉ sử dụng những công nghệ làm đẹp không xâm lấn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả. Hệ thống máy móc tối tân được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu châu Âu và Mỹ với giá trị hơn 1 triệu USD.

Hệ thống công nghệ triệu đô nhập khẩu chính hãng

Daimec chỉ sử dụng những công nghệ làm đẹp không xâm lấn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả. Hệ thống máy móc tối tân được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu châu Âu và Mỹ với giá trị hơn 1 triệu USD

Chất lượng dịch vụ
chuẩn 5 sao

Mang tới cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo đến từng phút giây tại Daimec : phòng điều trị riêng tư, hoa quả tươi, hương thơm thư giãn, quà tặng tri ân và hệ thống chăm sóc khách hàng online hàng ngày.

Không gian sang trọng,
hiện đại, chuẩn y khoa

Không gian làm đẹp với tổng diện tích hơn 500m2 được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, trang bị các phòng điều trị chuẩn y khoa, đồng thời đảm bảo sự thư giãn và riêng tư nhất, nâng niu trải nghiệm khách hàng.

Không gian sang trọng,
hiện đại, chuẩn y khoa

Không gian làm đẹp với tổng diện tích hơn 500m2 được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, trang bị các phòng điều trị chuẩn y khoa, đồng thời đảm bảo sự thư giãn và riêng tư nhất, nâng niu trải nghiệm khách hàng