CƠ SỞ VẬT CHẤT

Viện thẩm mỹ Công Nghệ Cao Daimec toạ lạc tại vị trí trung tâm đắc địa trong lòng Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, sở hữu không gian hiện đại cùng với các khu dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao tạo cảm giác thư thái và tiện ích khi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tại đây.

Daimec tự hào là đơn vị tiên phong đưa ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng những trang thiết bị máy móc công nghệ đỉnh cao bậc nhất thế giới về Hải Phòng, cùng với đó chúng tôi luôn chú trọng trong việc quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ở trong nước và Quốc tế nhằm mang lại kết quả điều trị thẩm mỹ cao và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

Xác định CÔNG NGHỆ là thế mạnh dẫn đầu, Daimec dành nhiều thời gian dài để nghiên cứu & đưa ra lựa chọn các dòng công nghệ làm đẹp tối ưu xuất xứ từ Mỹ và châu u được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn.

Daimec sẽ luôn không ngừng nghiên cứu & phát triển để xây dựng và khẳng định vị thế của một thương hiệu điều trị thẩm mỹ đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Hải Phòng

  • Tên khách hàng

  • Ngày hoàn thành

  • Danh Mục:

Call Now Button